AJAZZ K690T bàn phím bluetooth với thiết kế cổ điển

AJAZZ K690T với thiết kế cổ điển, kết hợp nhiều tính năng độc đáo đối với một chiếc bàn phím cơ nhỏ gọn.

Bàn phím AJAZZ K690T và các phụ kiện kèm theo.

Về tổng quan, bàn phím AJAZZ K690T sử dụng 3 chế độ kết nối, thiết kế 69-keys nhỏ gọn, kết hợp giữa 3 tông màu trắng sữa + cam + đen, sử dụng keycaps hình cầu lớn cùng với phông chữ lớn , hai phím màu cam đối xứng hai bên và logo AJAZZ được đặt chính giữ bàn phím, mang hơi hướng của bàn phím cổ điển.

Phía sau bàn phím được làm từ chật liệu ABS, bốn góc được trang bị cao su chống trượt, giúp tăng độ ma sát và chống ồn. Bàn phím không được trang bị chân gập mà thay vào đó nhà sản xuất đã thiết riêng chiều cao sao cho phù hợp với việc sử dụng hàng ngày.

Cổng kết nối cũng là cổng sạc được thiết kế với các ránh dẫn hướng, có tác dụng gia cố và chống uốn cong nhất định cho phần đầu của dây. Bàn phím sử dụng cổng kết nối Type-C, cùng với pin lithium 2000mAh và modul năng lượn thấp, nhằm tăng thời lượng sử dụng.

Nhìn từ phía bên cạnh của bàn phím, ta có thể thấy được keycaps sử dụng  thiết kế bậc thang và thiết kế góc công thái học. Các ngón tay sẽ cong vừa phải trên bàn phím, và hàng phím số nằm ở vị trí các ngón tay duỗi dài nhất. Bạn có thể chạm vào mà không cần nâng ngón tay quá cao.

Phía trên bên phải là phím chuyển đổi ba chế độ của bàn phím. Bên trái là chế độ 2.4G, ở chính giữa là chế độ có dây, và bên phải là Bluetooth.

Switch được AJAZZ đưa vào sản phẩm này là Kaihua.Vì công nghệ sản xuất switch của Kaihua đã rất hoàn thiện, nên bạn có thể yên tâm về tuổi thọ của switch này. Keycaps sử dụng nhựa PBT, mặt tiếp xúc với các ngón tay đã được mở rộng, tạo cảm giác rất thoải mái khi đánh máy.

Đèn nền RGB vẫn tương đối sáng và tốc độ truyền qua vỏ trục là trương đối tốt. 19 loại hiệu ứng ánh sáng được thiết kế tại nhà máy, và cũng có những điều chỉnh DIY rất phong phú thông qua phẩn mềm riêng của nó.

Bàn phím tích hợp khả năng hot-swappable, thuận tiện cho việc thay thế và sửa chữa. Chỉ cần dung đến shaft puller đi kèm là bạn có thể dễ dang tháo nóng switch có sẵn. Các  hạt đèn led được hàn ngay trên mạch.

Cáp và đầu thu 2.4G không còn xa lạ với những ai đã từng sử dụng bàn phím không dây. Điều cần nói là trước khi mua bàn phím này, hãy tìm hiểu kỹ tất cả các loại bàn phím của AJAZZ. Hầu hết các dây kết nối đều được thiết kế với khóa và dây rời, rất thoải mái cho việc mang theo và cất giữ thường xuyên khi đi ra ngoài.

Bluetooth 5.0 tương đối hoàn thiện, với khoảng cách hiệu quả lên đến 10 mét. Nó có thể được kết nối với điện thoại  Android, ios, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn bằng bộ điều hợp Bluetooth. Chức năng Bluetooth vẫn còn khá hữu dụng và nó tương thích với 2.4G. Nhiều thiết bị hơn.Khi được kết nối với điện thoại qua Bluetooth, bạn hoàn toàn có thể điều khiển trực tiếp kể cả việc mở khóa và hoàn toàn thích ứng với việc nhập liệu mà không bị chậm trễ.

Driver của K690T, có giao diện chính khá đẹp mắt, bàn phím được sử dụng làm bảng điều khiển, và giao diện thao tác đều được liệt kê rất trực quan ở phía bên trái, đơn giản và rõ ràng, nhìn bằng mắt thường sẽ dễ dàng quan sát. Mỗi thiết kế điều khiển điều chỉnh tương đối hợp lý, tùy biến toàn phím; có thể điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng theo ý muốn, có thể chọn màu, có thể chọn độ sáng, có thể chọn tốc độ chế độ; cài đặt macro và phù hợp hơn cho hầu hết các trò chơi yêu cầu thao tác bàn phím.

Nhà sản xuát đã cài đặt sẵn 19 hiệu ứng ánh sáng RGB ngay tại nhà máy. Ngoài việc điều chỉnh trực tiếp trong trình điều khiển, màu sắc, độ sáng và tốc độ cũng có thể được tinh chỉnh theo cách thủ công thông qua các phím tắt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *