Ajazz K620T Upgrade 2.0 Mechanical Keyboard

Đặc điểm và tính năng nổi bật AJAZZ k620Tv2

Đầu năm 2021, trên diễn đàn kickstarter.com AJAZZ đã ra mắt bản nâng cấp của bàn phím cơ AJAZZ K620T. Phiên bản nâng cấp lần này có thay đổi lớn về mặt thiết kế, khi hãng đã thêm tính năng hot-swap cho bàn phím nhằm tăng tính cá nhân cho người sử dụng. Màu sắc được hãng sử dụng gồm có màu xanh lam và hồng phấn, cùng với đó là một thiết kế tối giản hướng đến tương lai cũng như mang đến sự hài lòng về mặt xúc giác đối với bàn phím cơ.

Upload Image...

 Khám phá trải nghiệm DIY thú vị của bạn với K620T 2.0! Ajazz K620T Upgrade 2.0 có thể thay thế nóng, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thay thế các switch mà không cần hàn. Không cần phải bẻ ra bất kỳ mỏ hàn nào, chỉ cần sử dụng bộ kéo đi kèm, bạn có thể thay đổi switch cho K620T 2.0 chỉ trong vài giây. Bàn phím ban đầu đi kèm với switch màu hồng Ajazz hoặc switch màu xanh lam, nhưng bạn luôn có thể thay thế chúng bằng bất kỳ switch cơ học 3 chân khác, chẳng hạn như switch của Cherry và Gateron.

Upload Image...

K620Tv2 thừa hưởng tất cả những ưu điểm của một bàn phím cơ thiết kế nhỏ gọn . Là bàn phím có bố cục 60%, nó cung cấp tất cả các phím cần thiết mà bạn cần sử dụng khi gõ trên máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình. Nó giúp bạn tiết kiệm phần lớn diện tích bàn làm việc văn phòng hàng ngày. Trên hết, yếu tố hình thức nhẹ và nhỏ khiến nó trở thành người bạn đồng hành tốt nhất của bạn khi bạn di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *