Trên tay bàn phím cơ gaming Ajazz DKM150: Rẻ mà lại gõ ngon, LED RGB sang xịn mịn

Thêm một bàn phím cơ gaming với tiêu chí ngon – bổ – rẻ cho anh em game thủ chọn lựa.

Trong thời điểm hiện nay, để chọn ra một chiếc bàn phím cơ không khó. Bởi lẽ có rất nhiều nhãn hiệu gaming cũng như sản phẩm mới liên tục “ra lò” để phục vụ cho nhu cầu của anh em game thủ chúng mình.

Tuy nhiên, để tìm được một bàn phím cơ chuẩn, theo đúng tiêu chí ngon – bổ – rẻ thì lại là một câu chuyện khác. Trong số các cái tên, nổi bật lên chiếc Ajazz DKM150 được đánh giá là khá “chuẩn bài” để anh em tham khảo.

Chưa tới 800 nghìn nhưng Ajazz DKM150 có dàn LED RGB siêu đẹp, chuẩn phím gaming cơ

Nếu xét về LED, thật khó có thương hiệu bàn phím cơ giá rẻ nào có thể qua mặt Ajazz . Qua những mẫu phím đình đám trước đây như K870T, chúng ta đã được trải nhiệm hệ thống LED tuyệt vời của Ajazz và nay là DKM150 – phiên bản phím cơ có dây.

LED RGB trên phím rất sáng, với màu lên rất rõ, độ sáng và màu sắc có thể tương đương với Corsair, các hiệu ứng tích hợp sẵn trên phím cũng rất đa dạng và chuyển màu mềm mại.

LED RGB trên phím rất đẹp, hiệu ứng đa dạng và chuyển màu mềm mại

Tiếp đến là switch và cảm giác gõ. Gần đây rất nhiều hãng phím cơ đã chuyển sang dùng switch của Huano, bởi switch hãng này có chất lượng tốt, cảm giác bấm tuyệt vời cùng độ bền và độ ổn định cao. Và Ajazz DKM150 cũng dùng Huano switch, mang lại trải nghiệm gõ văn bản, chiến game tốt và chắc tay.

Ajazz DKM150 dùng Huano switch

Chất lượng hoàn thiện sản phẩm cũng được coi là ưu thế tuyệt đối của Ajazz DKM150 trong phân khúc giá. Vỏ phím được thiết kế cổ điển với bộ khung siêu dày, chắc chắn và đầm, đem lại độ vững vàng khi sử dụng. Keycap của phím là ABS Double Shot siêu bền, xuyên LED rất tốt. Với công nghệ in phím này, anh em sử dụng thoải mái mà không lo bị phai hay mờ phím.

Keycap của phím là ABS Double Shot siêu bền, xuyên LED rất tốt.

Không những đẹp, tốt, bền, Ajazz DKM150 còn có giá rất hợp lý. Chính vì vậy Ajazz DKM150 chắc chắn là một trong những mẫu phím cơ đáng mua nhất tầm giá dưới 1 triệu đồng. Anh em có thể tham khảo thêm tại đây

Mã phím này cũng có thêm màu hồng rất đẹp và cá tính.

Bài viết được lấy từ Gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *