Với giá chưa đến 900 nghìn đồng, Ajazz DKL310 sở hữu rất nhiều ưu điểm để chinh phục nhu cầu của gamer Việt.

 

Ajazz DKL310 là mẫu phím cơ vừa mới ra mắt và được đánh giá là siêu đáng tiền trong khoảng sản phẩm dưới 1 triệu đồng.

Với 2 màu đen và hồng, Ajazz DKL310 phù hợp cho cả đối tượng nam lẫn nữ, kết hợp cùng dàn LED siêu sáng siêu đẹp. Chất lượng hoàn thiện cao và đặc biệt khả năng chống nước tuyệt đối giúp Ajazz DKL310 nổi bần bật so với các đối thủ.

Với việc sử dụng switch Quang (Optical) cùng bảng mạch phủ lớp kháng nước đã giúp cho  bàn phím cơ  Ajazz DKL310 có khả năng chống nước tuyệt đối. Kể cả khi anh em muốn thử ngâm phím trong nước, Ajazz DKL310 cũng không thể bị hỏng. 

Đây là tính năng rất xuất sắc và thực sự hữu dụng cho game thủ Việt, đặc biệt là là các nhà kinh doanh Game Net (đối tượng người dùng rất hay làm đổ nước – nước ngọt vào phím).

Ajazz DKL310: Phím quang cơ chống nước tuyệt đối, gõ ngon và giá ngọt ngào cho anh em game thủ - Ảnh 2.

Sản phẩm có khả năng chống nước tuyệt đối, kể cả khi bị đổ cả cốc nước hoặc ngâm

Ajazz DKL310 sử dụng công tắc quang của LK với độ bền cực cao và cho cảm giác bấm rất tốt. Qua trải nghiện thực tế, Ajazz DKL310 cho cảm giác bấm rất giống với Blue switch truyền thống, cho tốc độ phản hồi nhanh.

Một điểm rất mạnh của Ajazz ở tất cả các mã sàn phẩm, và cụ thể là Ajazzz DKL310 đó chính là LED. Phím được làm LED rất rất sáng, màu đều, rõ liền mạch, vượt trội so với hầu hết tất cả các loại phím quang cơ có trên thị trường. 

Tuy chỉ là LED rainbow (chưa phải là RGB) tuy nhiên cách bố trí màu sắc của Ajazz DKL310 cũng đẹp mắt và hợp lý.

Phím được làm LED rất rất sáng, màu đều, rõ liền mạch, vượt trội so với các đối thủ

Build Quality siêu chắc chắn. Lớp vỏ của Ajazz DKL310 có độ dày rất cao và mang thiết kế classic, chúng ta có thể thấy chúng rất giống với vỏ case của E-Dra EK3104. 

Phím rất chắc, vững, khỏe, đảm bảo độ bền lâu dài cũng như cảm giác bấn phím cực tốt cho game thủ.

Build Quality siêu chắc chắn

Nhằm có tính cạnh tranh nhất với các mẫu phím quang cơ đã có trên thị trường, Ajazz DKL310 còn được trang bị thêm bộ keycaps ABS DoubleShot rất đáng giá, với bộ keycap này cảm giác gõ phím cũng được nâng lên đáng kể, và độ bền của chúng cũng rất cao, không bao giờ lo bị mất ký tự…

 

Bài viết gần đây