Ajazz K870T đang là chiếc bàn phím cơ không dây (Bluetooth) tốt nhất tầm giá 1 triệu đồng, bởi lẽ chiếc phím hội tụ đầy đủ những tính năng siêu tốt cùng chất lượng phím bấm tuyệt vời.

Dù nằm trong phân khúc giá rẻ, Ajazz K870T lại có rất nhiều điều thú vị để hấp dẫn người dùng nói chung và game thủ nói riêng. 

Đầu tiên, không nhiều sản phẩm trong tầm giá dưới 1 triệu lại hỗ trợ cả layout MAC. Ngay trên keycap của phím thể hiện rất rõ, ta có thể chuyển đổi qua lại giữa layout cho MAC và Windows thông qua tổ hợp phím Fn, rất dễ dàng.

Ajazz K870T: Bàn phím cơ không dây giá rẻ đỉnh nhất 2020 này - Ảnh 1.

Ajazz K870T hỗ trợ chuyển đổi layout MAC và Windows vô cùng tiện lợi

Ajazz K870T: Bàn phím cơ không dây giá rẻ đỉnh nhất 2020 này - Ảnh 2.

Phiên bản màu trắng cũng rất bắt mắt, với việc kết hợp các mảng màu Keycap

Ajazz K870T cũng cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa kết nối không dây bluetooth và kết nối có dây thông qua dây cắm USB có thể tháo rời. 

Đầu jack nối dây với bàn phím là cổng USB Type C rất tiện dụng. Thêm nữa, khi dùng ở chế độ có dây, đồng thời ta có thể sạc pin cho phím. Pin của phím cực “trâu” với dung lượng 2000mAh cho thời lượng 8 giờ liên tục khi sử dụng LED sáng 100% và lên tới 100 giờ khi không dùng LED.

Ajazz K870T: Bàn phím cơ không dây giá rẻ đỉnh nhất 2020 này - Ảnh 3.

Ajazz K870T cho phép chuyển đổi qua lại giữa kết nối Bluetooth hoặc có dây USB type C

Một điểm siêu mạnh trên Ajazz K870T chính là hệ thống LED RGB rất đẹp, siêu sáng, chuyển màu rất uyển chuyển với rất nhiều hiệu ứng có thể thay đổi thông qua phím chức năng Fn. 

LED trên K870T có thể coi là “True RGB” bởi lẽ sự chuyển màu rất đẹp, rất mềm mại dịu mắt giống như các mẫu phím cơ đắt tiền.

Ajazz K870T: Bàn phím cơ không dây giá rẻ đỉnh nhất 2020 này - Ảnh 4.

Đèn LED rất sáng và ấn tượng, có thể chạy liên tục 8h khi không kết nối với nguồn

Ajazz K870T: Bàn phím cơ không dây giá rẻ đỉnh nhất 2020 này - Ảnh 5.

Chuyển màu rất uyển chuyển với rất nhiều hiệu ứng

Ajazz K870T được đính switch Huano tương đối cao cấp so với các loại phím cơ tầm 1tr khác. Đây là loại switch tầm trung, cho độ bền cao và cảm giác bấm rất tốt. Loại switch hày đã khẳng định được chất lượng trên các mẫu phím huyền thoại như Fuhlen M87s.

Build Quality cũng ở mức tuyệt vời. Đó là lớp vỏ phím cực kỳ chắc chắn, siêu dày, đầm. Phím rất vững khi gõ, ngay cả hệ thống chân phụ của phím cũng rất chắc chắn. Keycap của phím bằng nhựa ABS với công nghệ double shot bền bỉ, đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ lâu dài.

Ajazz K870T: Bàn phím cơ không dây giá rẻ đỉnh nhất 2020 này - Ảnh 7.
Ajazz K870T: Bàn phím cơ không dây giá rẻ đỉnh nhất 2020 này - Ảnh 8.

Ajazz K870T sở hữu một nút cuộn chức năng rất hữu dụng, nó có thể tùy biến chức năng từ chỉnh volume sang chỉnh độ sáng của LED rất dễ dàng thông qua một nút bấm. Đây là thiết kế khá hay mà từ trước tới nay, chưa có phím cơ Tenkeyless nào trên thị trường có.

Ajazz K870T: Bàn phím cơ không dây giá rẻ đỉnh nhất 2020 này - Ảnh 9.

Chất lượng hoàn thiện không có điểm nào để chê

Đã rất ngon và rẻ, khi mua Ajazz K870T anh em còn được tặng thêm bộ keycap lẻ màu sắc rất đẹp.

Bài viết gần đây